Thảm Nhật Suminoe PX5000
Thông tin chi tiết

THẢM TẤM NHẬT BẢN SUMINOE PX 5000 - 5001 - PX 5002 - PX 5006 - PX 5008

Thảm Tấm Nhật Bản PX 5000 có gì cần quan tâm khi tìm mua và sử dụng nhỉ?

Hẳn là Thảm Nhật phải có gì đó mà khiến người dùng bỏ tiền mua và sử dụng, với mức giá đắt hơn so với các loại thảm khác trên thị trường. Thường là đắt gấp rưỡi hoặc gấp đôi.

Vậy Thảm Suminoe chúng có gì đặc biệt.?

Tôi sẽ phân tích các chi tiết đặc điểm làm nên thương hiệu Thảm Nhật, cho Quý khách cùng biết và quyết định mua trải văn phòng làm việc, hoặc khách sạn của mình.

Thảm Nhật PX 5006

Thảm tấm PX 5006 Nhật Bản

Thảm Suminoe một dòng thảm chuyên dùng cho các phòng lãnh đạo, phòng chủ tịch của tác tập đoàn lớn trong và nước ngoài. Những mẫu màu được ưa chuộng vì độ sang trọng của nó đem lại khi trải cho phòng chủ tịch.

Thảm nhật px 5002

Thảm nhật px 5002 màu ghi đen

Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về thông số kĩ thuật Suminoe carpet.

Thong so ki thuat tham tam suminoe px5000

Thông số kĩ thuật của thảm Suminoe

Thảm tấm nhật px 5006 dạng tấm ghép đế cao su, kích thước tấm 50cm x 50cm, tổng độ dày 6.5mm, kháng khuẩn, chống cháy, lọc không khí, giảm 23%  lượng khí CO2, Sử dụng tới 70% nguyên liệu tái chế.

Đó là một vài thông số kĩ thuật của Thảm Tấm Nhật Bản. 

Những thông số này nói lên chất lượng sản phẩm hoàn toàn thân thiện môi trường, và đặc biệt hoàn toàn thân thiện với con người trong đó có trẻ em. Thảm Nhật luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, tính năng bền bỉ, họa tiết đẹp thuần khiết không sặc sỡ, dễ hài hòa cùng các đồ nội thất khác.

Nếu các căn phòng mà đang có ý định dùng thảm chất lượng, thì có thể tìm hiểu và sử dụng thảm trải sàn nhật, bởi nếu thảm thường sẽ phát ra mùi hôi hoặc nếu lỡ hút thuốc trong phòng thì sẽ hôi phòng, nhưng Thảm Suminoe không như vậy. Nếu hút thuốc chúng ta đóng cửa văn phòng lại sau một đêm căn phòng mở ra vẫn thơm như chưa hề hút thuốc, đó là cái hay của thảm trải sàn Suminoe.

Thảm nhật px 5002

Thảm nhật PX5002

Thảm Tấm Nhật Bản Suminoe Có Độ Bền Như Thế Nào?

Với độ bền lên tới 15 năm sử dụng thảm có thể sử dụng cho các khu vực nhiều người qua lại, như văn phòng làm việc, khách sạn, trải hành lang, thảm trải hội trường.

Tham tam nhat px 5008

Thảm Nhật PX5008 (màu xanh nước biển đậm)

Thảm tấm px5008

Thảm tấm px5008

Tham suminoe px 5001

Thảm Nhật PX5001 (màu ghi xám)

Mã thảm px 5001 màu ghi xám được người Việt Nam ưa chuộng sử dụng, bởi vì lý do đơn giản là gam nhã nhặn, sang trọng, màu sạch, có thể dùng để kết hợp với các đồ đạc nội thất các loại mà không hề kén chọn kiểu mẫu, kể cả cổ điển hay nội thất hiện đại đều hợp. 

Thảm PX5003

Thảm PX5003 Màu Đen

Tham suminoe nhat ban px 5007

Thảm Nhật PX5007 (màu xanh lá đậm)

Thảm nhật bản suminoe px

Thảm nhật suminoe PX đóng hộp có chữ đỏ có logo nhà sản xuất.

Mỗi một sản phẩm khi được sản xuất cho thấy mức độ cẩn thận và tính toán kĩ lưỡng của nhà sản xuất, rồi cho đến việc đóng gói sản phẩm vào container để chuyển hàng cũng cho thấy sản phẩm Thảm Suminoe PX nó chất lượng như thế nào.

Đó là một trong các tiêu chuẩn khắt khe làm nên thương hiệu thảm Nhật Bản này. Vậy nên khi tìm mua thảm trải sàn cao cấp thì thương hiệu Suminoe là một dòng thảm sản không thể bỏ qua.

MUA THẢM PX NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Nếu tìm mua Thảm PX Nhật Bản tại Việt nam thì Quý khách hàng cần tìm hiểu rõ các thông tin như nhà nhập khẩu, đại lý phân phối lớn, hay Kho Thảm Trải Sàn ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SÀN INTERFLOOR là một đơn vị sở hữu kho thảm lớn, nhập khẩu rất nhiều dòng thảm cao cấp, và tất nhiên trong đó có cả dòng THẢM SUMINOE PX NHẬT BẢN với các Series như Thảm PX 3000 - Thảm PX4000 - Thảm PX5000 và Thảm LX. Bên cạnh đó chúng tôi còn đặt nhập các loại thảm cuộn dệt theo yêu cầu dành cho khách sạn, cvà ác loại thảm khác xuất xứ Nhật Bản.

Quý khách vui lòng liên hệ qua Email hoặc số Hotline để được hỗ trợ 24/24 

Sản phẩm cùng loại
Thảm Nỉ

Thảm Nỉ

Số màu: 4 màu lựa chọn

Xuất xứ: Thượng Hải