Thảm Tấm Tuntex
Thông tin chi tiết

THẢM TẤM TUNTEX CÓ GÌ NỔI BẬT MÀ NHIỀU NGƯỜI DÙNG?

Thảm trải sàn TUNTEX kiểu tấm 50cm x 50cm đế pvc, những mẫu thảm tấm mới nhất đẹp nhất, rất linh hoạt trong cách thi công, có thể ghép nhiều tấm nhiều màu sắc tạo thành các Design đẹp cho không gian văn phòng của bạn. 

THẢM TUNTEX được sản xuất tại nhà máy nổi tiếng China theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, nên thảm được xuất khẩu đi toàn bộ các nước trên thế giới, thảm sử dụng nguyên vật liệu cao cấp cho nên sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp nên nhiều người biết đến và sử dụng trên toàn thế giới.

Thêm một lý do nữa Thảm Tấm Tuntex được sử dụng nhiều là do có nhiều Design kiểu mẫu, nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về sản phẩm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn nên sẽ giúp cho chúng ta thỏa sức sáng tạo không gian nội thất. Mỗi chúng ta hãy thử thiết kế sàn mình cho riêng biệt đừng sử dụng trùng lặp kiểu truyền thống.

Thảm tấm tuntex trải văn phòng

Thảm tấm tuntex trải văn phòng trộn nhiều màu sắc

MỘT SỐ THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM THẢM TUNTEX

Loại sợi 100% Polypropylene
Gauge 1/12 Inch
Cấu trúc sợi Level Loop
Chiều cao sợi 3.50 mm
Tổng độ dày 6.50 mm
Trọng lượng sợi 585 gram/M2
Tổng trọng lượng 4900 gram/M2
S.P.I 9.0
Khử tĩnh điện vĩnh viễn
Chống lực nén chân ghế
Chất lượng không khí CRI Green Label
Size 500 x 500 mm

Thảm tấm Tuntex 01

Thảm tấm tuntex 01, sử dụng những gam hiện đại sang trọng

Thảm trải sàn TUNTEX có độ bền cao từ 10 năm đến 15 năm sử dụng, với độ bền này Thảm Tuntex đang đứng đầu phân khúc thảm một màu dạng tấm hiện nay. Quý khách đang chọn mua thảm tấm một màu thì đây là lựa chọn hàng đầu để mua.

Thảm sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đa dạng sản phẩm nhất trong tất cả các nhà máy Carpet China ngoài những loại thảm tấm một màu còn có các loại thảm tấm hoa văn họa tiết khác, thảm tấm thanh dài Planks 25cm x 100cm, rất đẹp.

Thảm tuntex một màu ghi 02

Thảm tuntex một màu ghi trải thành các đường kẻ khổ rộng 50cm hoặc 1m do không gian rộng hay hẹp.

MỖI NGƯỜI HÃY THIẾT KẾ SÀN CHO MÌNH THEO CÁCH TÙY THÍCH KHÔNG LO VỀ GIÁ

Chúng ta mỗi người là một ý tưởng khác nhau, việc xáo trộn các màu thảm với nhau tạo ra không gian sàn riêng mà không thay đổi vì giá. Hãy thỏa thích mọi ý tưởng chúng tôi sẽ đáp ứng, với độ ngũ tư vấn nhiệt tình, cũng như thợ trải thảm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể trải theo các phím đàn Piano hoặc theo cách lát gạch thông thường, hoặc đan xen màu sắc theo quy tắc từ đậm đến nhạt dần.

Thảm tấm tuntex một màu 03

Thảm tuntex một màu trải theo kiểu đan xen nhiều màu.

Ưu điểm của dòng thảm này chất lượng, mà nhiều màu sắc nên sử dụng các gam màu phù hợp với mệnh tuổi của mình sẽ phát huy được lộc tài khí cho gia chủ sử dụng, đây cũng là một điểm đáng cân nhắc khi mua thảm trải sàn.

Thảm trải sàn Tuntex 04

Cách trải thảm Tuntex một màu cùng chiều và cùng 1 màu duy nhất

Nếu chúng ta sử dụng thảm một màu trải lên cùng một màu thì khi nhìn từ xa sẽ không khác gì thảm cuộn, bởi nó là một nền phẳng rộng. Thế nên công ty Vật Liệu Sàn Interfloor khuyên khích quý khách hàng sẽ lựa chọn nhiều màu mẫu để trải cho đẹp sang trọng, làm tươi mới không gian của mình.

Cách trải thảm tấm một màu.

Để trải thảm chúng ta chú ý đến các mũi tên dưới đế tấm thảm, chúng ta có thể trải theo các cách sau:

Các cách trải thảm tấm

Các cách trải thảm - Cùng chiều - xoay chiều - Cách trải so le là những cách trải thảm phổ biến với loại thảm tấm 50cm x 50cm nếu là thảm tấm thanh dài 25cm x 100cm chúng ta còn cách trải đan xương cá rất đặc trưng.

ĐỊA ĐIỂM BÁN VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẢM TUNTEX

Một số điểm lưu ý khi sử dụng thảm trải sàn tuntex.

- THẢM TUNTEX cũng như các loại thảm khác là phải vệ sinh hút bụi thường xuyên, luôn giữ sàn khô sạch. 

- Giặt thảm ngay khi có dấu hiệu bẩn hoặc trải qua các mùa mưa nồm ẩm, để giữ thảm được sạch sẽ thơm tho

- Khi lâu ngày dù không bẩn nhiều nhưng chúng ta cũng vẫn sẽ giặt thảm là để làm tơi sợi thảm, để luôn đảm bảo nhìn như mới

- Hạn chế các đồ ăn thức uống rơi rớt xuống thảm, làm xấu bẩn thảm, và đặc biệt không được dùng hoặc làm đổ hóa chất xuống sẽ làm hỏng thảm.

- Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nếu có sự cố về sàn. Chúng tôi khảo sát tư vấn đánh giá hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ mua thảm trải sàn tuntex ở đâu?

Công ty Vật Liệu Sàn Interfloor của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế không gian văn phòng cho Quý khách được ưng ý, đẹp nhất. Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm thi công trách nhiệm nhanh gọn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp mẫu mã, khảo sát mặt bằng, lên thiết kế sàn trước cho Quý khách, thi công lắp đặt và bảo trì một cách chuyên nghiệp lâu dài.

interfloor phục vụ Quý khách hàng 24/24h trên khắp mọi tỉnh thành vui lòng liên hệ theo số hotline của công ty. 0989379866

Sản phẩm cùng loại
Thảm Nỉ

Thảm Nỉ

Số màu: 4 màu lựa chọn

Xuất xứ: Thượng Hải